วิสัยทัศน์ และพันธกิจ

 

 วิสัยทัศน์ “ผู้นำ คุณภาพ มาตรฐาน บริการ สู่ท้องถิ่น”

สิ่งแวดล้อม บริษัท ได้ตกแต่งสำนักงานในเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อสร้างบรรยากาศในการทำงานของพนักงาน อีกทั้งยังเน้นเรื่องความสะอาดทั้งในโรงงานผลิตคอนกรีต สำนักงานขายและรถขนส่งเพื่อยกระดับความเป็นผู้นำโรงงานผลิตคอนกรีต

 กิจกรรมและโครงการเพื่อสังคม บริษัท ทีทีวี คอนกรีต จำกัด มีการจัดงานประจำปี “งานเลี้ยงสังสรรค์คนพิการ” ทุกวันที่ 5 มกราคม ของปี เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่สังคมและเปิดโอกาสให้ผู้พิการได้มาพบปะสังสรรค์ และจะดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไป


   พันธกิจ บริษัท ทีทีวี คอนกรีต จำกัด ดำเนินธุรกิจโดยพัฒนาและรักษาคุณภาพทั้งระบบ มุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการ โดยผ่านทีมงานของทางบริษัท ตั้งแต่การรับสั่งซื้อสินค้า ติดตามสถานะการจัดส่ง และการให้คำปรึกษาในด้านงานคอนกรีต อีกทั้ง ดำเนินการพัฒนาวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ
     นอกจากนี้ ทางบริษัทได้คำนึงถึงสภาพแวดล้อมเป็นที่ตั้ง จึงได้จัดตกแต่งสำนักงานในเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ อีกทั้งยังเน้นเรื่องความสะอาดทั้งในโรงงานผลิตคอนกรีต และรถขนส่ง
     บริษัทมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบริการที่ดีและผลิตภัณฑ์คอนกรีตผสมเสร็จที่ได้คุณภาพ ตามหลักมาตรฐานอุตสาหกรรม เพราะบริษัทเชื่อว่า “โครงสร้างคือรากฐานของทุกสิ่ง เรายืนหยัดและเป็นหนึ่งด้านคุณภาพและมอบบริการด้วยดีเสมอมา”

Powered by MakeWebEasy.com